Thảm Artline

Thảm Artline là là tấm lót văn phòng cao cấp, cũng là sàn văn phòng giá rẻ TP.HCM. Thảm Artline là thảm tấm văn phòng dạng lắp ghép 50cm x 50cm của hãng Interflor. Cty Richfloor cung cấp và thi công giá tốt.

Thảm Artline
Thảm Artline

Thảm văn phòng cao cấp

Artline carpet tile là dòng sàn văn phòng nổi tiếng tầm trung của hãng Interflor. Với thiết kế xọc lạ mắt, hiện đại, đẹp và sang trọng. Dòng thảm này được sử dụng nhiều để lót văn phòng tại HCM. Dĩ nhiên cả thị trường Hà Nội và Đà Nẵng nữa. Với hoa văn hiện đại, artline cũng được xem là thảm cao cấp.

Thảm Artline xọc vàng
Thảm Artline xọc vàng

Thảm văn phòng giá rẻ TPHCM

Hoa văn thảm đẹp, nhưng chất lượng tương đối nên cũng xem là dòng giá rẻ. Mà rẻ thiệt, dòng Artline giá giao động chỉ từ 195k/m2 – 250k/m2. Thảm tấm ghép chất lượng, giá siêu tốt cho thị trường HCM, Đà Nẵng, Hanoi.

Richfloor.vn 0964634478
Richfloor.vn 0964634478

Thay thảm văn phòng

Dòng thảm sàn tấm ghép nay rất dễ thay thảm văn phòng. Các dòng thảm đã qua sử dụng, đa cũ đi, thay lại rất tiện hơn thảm cuộn. Chính vì vậy, Artline carpet tile là một giải pháp rất tiện ích.

Cách thi công thảm văn phòng

Việc thi công thảm trải sàn văn phòng không có gì khó. Đặc biệt là dòng thảm tấm ghép hiện đại Artline này. Thi công thảm cần có keo dán, keo sữa hoặc keo chuyên dụng nghành thảm. Nền sàn phải khô, cứng rắn, chắc để keo ăn. Quét keo đều trên các tấm thảm vuông và dán. Bạn cũng có thể lăn keo trên nền sàn rồi dán thảm sau.

Map thảm văn phòng

Để thiết kế đẹp cho công trình, cần có map thảm văn phòng. Map thảm Artline sẽ được Cty Richfloor cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Gọi: 0964634478

Địa chỉ mua hàng uy tín

Richfloor – Nhà cung cấp và thi công thảm Artline nổi tiếng tại HCM

Chuyên cung cấp và thi công các loại sàn. Thảm trải sàn văn phòng, sàn nhựa giả gỗ, đá, thảm. Sàn vinyl kháng khuẩn. Sàn cao su phòng tập gym, fitness, yoga. Sàn nâng văn phòng.

Liên hệ (Contact Us)

  • CÔNG TY TNHH RICHFLOOR
  • Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • VP: Tầng 3, 247 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh
  • Hotline: 0964634478 (Zalo/Viber)
  • Điện thoại: 028 66828435
  • Mob: 0964634478
  • Email: richfloor@gmail.com
  • Website: www.richfloor.vn