Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn vinyl chống tĩnh điện lót sàn nhà xưởng, nhà máy, nơi sản xuất. Sàn vinyl chống tĩnh điện dạng tấm ghép 50cm x 50cm hoặc cuộn 2m x 20cm x 2mm. Cty Richfloor tư vấn, cung cấp và thi công các thương hiệu sàn vinyl esd lớn trên thế giới tại Việt Nam.

thi công sàn vinyl esd nhà xưởng
thi công sàn vinyl esd nhà xưởng

Vật liệu vinyl esd chuyên dùng cho lĩnh vực nhà máy

Trong cá nhà máy, điện từ phóng kinh khủng dễ gây hỏa hoạn vì vậy, việc sử dụng sàn vinyl có chức năng chống phóng điện là quan trọng. 100% nhà máy, nhà xưởng đểu yêu cầu loại sàn esd này để đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

esd tile nhà xưởng
esd tile nhà xưởng

Ưu điểm khi sử dụng sàn chống tĩnh điện

Rất nhiều ưu điểm khi sử dụng sàn esd này. Trước hết là tính thẩm mỹ của một sàn nhà, sàn nhà này lên rất đẹp, bắt mắt, ăn ảnh. Kế đến là sạch sẽ, sử dụng sàn vinyl này rất sạch, dễ lau chùi, vệ sinh, không bám bụi. Và cuối cùng là tính phóng điện từ. Sàn không bị dẫn điện, lại có các sợi kẽm đồng dẫn điện xuống đất như các trụ thu điện. Rất an toàn trong môi trường sản xuất phải không bạn?

hoàn thiện sàn nhà xưởng
hoàn thiện sàn nhà xưởng

Những nơi nào sử dụng sàn  điện này?

Hầu hết trong nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng sàn esd tile này. Trong bệnh viện không cần sử dụng, môi trường y tế sử dụng sáng khảng khuẩn là đủ. Chỉ những nơi sản xuất mới cần thiết.

sàn esd hoàn thiện
sàn esd hoàn thiện
Các thương hiệu sàn vinyl esd nổi tiếng thế giới

Trên thế giới hiện nay có vài thương hiệu chuyên sản xuất loại sàn này. Nhưng chủ yếu vẫn là các nhà máy tại China. Một số thương hiệu esd tile nổi tiếng như: ESD Static, ESD Work, Gerflor ESD, Tarkett ESD, Interflor ESD, Armstrong ESD, Responsive ESD, LG Static…

sàn esd nhà máy
sàn esd nhà máy

Tại Việt Nam, Richfloor – Đơn vị chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp và thi công sàn vinyl  tĩnh điện uy tín.

RICHFLOOR là đơn vị chuyên kinh doanh vật liệu sàn hoàn thiện. Các sản phẩm hoàn thiện sàn gồm có: Thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn thể thao, thảm thi đấu thể thao, sàn cao su phòng tập, sàn nâng.

Liên hệ (Contact Us)

  • CÔNG TY TNHH RICHFLOOR
  • Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • VP: Tầng 3, 247 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh
  • Hotline: 0964634478 (Zalo/Viber)
  • Điện thoại: 028 66828435
  • Email: richfloor@gmail.com
  • Website: www.richfloor.vn