Thảm Brownie

thảm brownie

Thảm Brownie carpet tile là dòng thảm cao cấp, có tính năng chống cháy lan. Thảm Brownie dạng tấm ghép vuông, chất liệu sợi pp cao cấp chạm nóc nylon. Cty Richfloor đại lý cung cấp và thi công dòng thảm này tại VN giá mềm mại.

thảm brownie
thảm brownie

Tổng quan về dòng thảm Brownie

Là dòng thảm có điểm mạnh đặc trưng về màu sắc, chất liệu và design. Có nhiều design cho khách hàng chọn lựa. Xem bộ ảnh sau để thấy rõ:

Brownie 01

Brownie 02

Brownie 03

Brownie 04

Brownie 05

Brownie 06

Brownie 07

Brownie 08

Call chúng tôi nhận file map chất lượng cao: 0964634478 (Zalo/Viber)

Cấu tạo 

Là dòng thảm có cấu tạo  chất lượng cao, sợi thảm Brownie đặc sắc, có chức năng chống cháy lan, chứng nhận xanh và thân thiện môi trường cho các tòa nhà văn phòng. Kiểu sợi loop pile, dyed color

Specification

Brand: Goodflor

Model: Brownie

Code: Brownie 01/02/03/04/05/06/07/08

Ưu & Nhược điểm

Màu thảm đẹp, có nhiều màu sắc phối với nhau. Thảm chất lượng, đi không xẹp. Design thảm mới lạ, sang trọng, tây. Rất thích hợp cho mọi văn phòng, đặc biệt có hàng sẵn tại Việt Nam. Về nhược điểm, chưa thấy có nhược điểm nào.

Xem bản phối 

Nên sử dụng thảm này ở đâu

Dòng thảm này bạn nên sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, trường học… Thảm tấm ghép hiện đại, design đẳng cấp quốc tế nên ở đâu cũng có thể lót được thảm này. Đặc biệt nữa là dòng thảm heavy duty nên bao xẹp. Không bao giờ xẹp.

Địa chỉ mua thảm

Hiện nay, dòng thảm sàn này bán tại nhà nhập khẩu và các đối tác đại lý thảm trên toàn quốc. Chẳng hạn như, bạn có thể mua thảm brownie này tị cty Richfloor của chúng tôi là một đại lý cc và thi công giá tốt.

Giới thiệu về Cty Richfloor – Đơn vị cung cấp và thi công

Richfloor là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên về thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng… Các dòng sàn chất lượng, giá tốt cho các công trình văn phòng, nhà xưởng, xí nghiếp, trường học.

Liên hệ (Contact Us)

  • Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • VP: Tầng 3, 247 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh
  • Hotline: 0964634478 (Zalo/Viber)
  • Điện thoại/Fax:  028 66828435
  • Email: richfloor@gmail.com
  • Website: www.richfloor.vn