Sàn Nhựa Giá Rẻ TP. HCM, Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Chỉ Từ 85.000 VNĐ/M2

giá sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa giả gỗ tại Tphcm
Sàn nhựa giả gỗ tại Tphcm

Sàn nhựa giả gỗ TP. Hồ Chí Minh giá cả như thế nào? Đối với thời tiết nắng nóng 2 mùa  Mưa, Nắng rõ rệt như Saigon này, thì sản phẩm sàn nào là tốt nhất? Chắc chắn rằng, bạn đang suy nghĩ, phân vân nên chọn thương hiệu sàn nhựa nào vừa rẻ, đẹp mà lại phù hợp nhất? Trong bài viết này, Richfloor chia sẻ một số ý tưởng để Quý bạn tham khảo cho quyết định của mình.

NỘI DUNG

 1. Giới thiệu sàn nhựa giả gỗ
 2. Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ
 3.  Ưu điểm, nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ
 4.  Thời tiết 2 mùa Mưa Nắng tại TP. HCM  có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ?
 5. Bán sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại TP. HCM I Sàn Nhựa Richfloor
  • Đối với sàn nhựa dán keo dryback
  • Đối với sàn nhựa hèm khóa spc click 

Giới thiệu sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là tấm trải sàn nhà hoàn thiện. Vật liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trước khi Cresyn Aroma vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm sàn nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cresyn Aroma sản xuất tấm sàn nhựa vinyl này tại Bình Dương từ những năm 2010, được vài năm thì tan ra. Galaxy mọc lên sau đó sản xuất tại Đồng Nai từ năm 2011. Và đến nay, tại thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều dòng sàn này từ Hàn Quốc, nội địa và Trung Quốc.

Đây là tấm vật liệu sàn mới, vật liệu nhẹ, thân thiện môi trường. Tấm sàn nhựa vinyl này sẵn sàng thay thế hoàn toàn các loại sàn cũ trước đó như gạch men ceramic, sàn gỗ công nghiệp laminate và sàn tự nhiên solid wood.

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ 

Sàn nhựa giả gỗ này là một tổ hợp các thành phần. Cấu tạo sàn này gồm nhiều lớp khác nhau. Nhìn vào hình ảnh, chúng ta thấy rõ có rất nhiều lớp.

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ
Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ

Trong ảnh cấu tạo ở trên, chúng ta dễ dạng thấy có 6 mục rõ ràng. Các mục đó thể hiện mộ chất liệu, một phần tử không thể thiếu để tạo nên một tấm sàn nhựa hoàn thiện. Chính những thành phần đó tạo nên một sàn nhựa thông mình, chất lượng chống chọi với thời tiết khí hậu tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Chi tiết các thành phần đó như sau:

 1. PU protective coating (Là lớp phủ PU trên bề mặt, lớp này có tác dụng chống trầy sướt, chống thấm nước, chống bám bụi. Đây là lớp quan trọng nhất của các loại sàn hệ vinyl, spc, pvc click).
 2. Wearlayer: (Là lớp màng phủ bên bề mặt phim, giữ lớp film và lớp PU coating. Lớp wearlayer này có độ dày 0.07MM, 0.1MM, 0.2MM, 0.3MM, 0.5MM và 0.7MM. Lớp phủ wealayer này là lớp bảo vệ lớp film, chống mài mòn, càng dày càng tốt. Thương thường hàng giá rẻ là: 0.07MM, 0.1MM; loại phổ thông nhà ở: 0.3MM và loại công cộng là: 0.5, 0.7MM)
 3. Printing Layer (Lớp film, tạo vân, hoa văn)
 4. Glass Fiber (Lớp kim cương, tạo chắc sàn)
 5. Middle layer (Lớp tạo độ dày, gần lớp đế)
 6. Back layer (Lớp đế)

Đây là cấu tạo của sàn nhựa vinyl LVT vân gỗ, dán keo. Loại sàn SPC có cấu tạo khác một chút, nhưng tựu trung lại cũng giống nhau và khi thi công thì LVT dán keo, còn SPC thêm lớp phủ underlay cao su non dày 1.7MM

Tấm sàn nhựa giả gỗ hoàn thiện
Tấm sàn nhựa giả gỗ hoàn thiện

Ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ 

Vật liệu gì cũng có hai mặt, ưu và nhược. Nhưng, những vật liệu ra đời sau bao giờ cũng khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm trước đểl lại. Đối với sàn nhựa vân gỗ đem so sánh với sàn gỗ công nghiệp laminate, sàn ceramic truyền thống, thì ưu điểm hơn hẳn và vượt trội.

Những ưu điểm: 

 • Là vật liệu lót sàn nhà mới, sang chảnh, vật liệu nhẹ
 • Thân thiện môi trường, không gây độc hại, an toàn sức khỏe
 • Màu sắc đẹp, đa dạng, có tông màu nóng, lạnh, trung tính
 • Có gam màu gỗ đỏ, oak, walnut, ask,chiu liu…
 • Phối màu sắc với nhau, phối với thảm trải sàn, phối với cao su rubber
 • Dán được trên mọi mặt sàn xi măng, vữa san phẳng, sàn nâng
 • Di chuyển dễ, thi công nhanh, ai cũng có thể làm được
 • Thi công trong các tòa nhà, khach sạn không để lại tiếng ồn,
 • Đi êm chân, chống trươn trượt, chống thấm nước, chống mối mọt
 • Lót sàn ở đâu cũng được: Nhà ở, văn phòng, hotel, phòng gym, fitness…

Những nhược điểm:

 • Sàn tốt thì có giá cao, khách hàng hạn chế
 • Hàng giá thấp thì chất lượng kém
 • Về cơ bản giá cao hơn sàn gỗ công nghiệp
 • Khách hay đem so sánh với sàn gỗ công nghiệp
 • Mua hàng giá rẻ thì cứ đòi hàng tốt,
 • Các mặt sàn gồ gề để lại vết hằn
 • Sàn ẩm ướt không thi công dán keo được
 • Sàn SPC thì nặng, khiêng cực khổ
sàn nhựa giả gỗ lót phòng gym
sàn nhựa giả gỗ lót phòng gym

Gọi tư vấn: 0964634478

Thời tiết Tp. Hồ Chí Minh hai mùa Mưa Nắng rõ rệt có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ?

Thời tiết luôn ảnh hưởng đến mọi thứ, trong đó có vật liệu sàn. Nếu như trước đây sàn gỗ công nghiệp là một điểm yếu khi thời tiết, khí hậu thay đổi. Sàn gỗ thường cong vênh, biến dạng, co rút… để lại những hậu quả xấu cho sàn nhà. Chính sàn nhựa đã khác phục được điều đó mà laminate và gỗ tự nhiên không làm được.

Rất nhiều khách hàng đến với Sàn Nhựa Richfloor hỏi về sàn nhựa có chịu được khí hầu và thời tiết tại Việt Nam không? Đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh? 

Thật sự thời tiết tại TP. Hồ Chí Minh nóng cả ngày,  mùa mưa thì cũng mưa tầm tạ. Sự thay đổi  đáng quan ngại đó cũng đã làm cho biết bao người lao tâm khổ tứ với sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay là giải pháp tốt nhất cho lót sàn nhà tại TP. HỒ CHÍ MINH nói riêng và cả nước nói chung. Vì sàn nhựa này nó cấu tạo nhiều lớp và ưu điểm vượt trội như đã trình bày ở trên.

Sàn phẩm này từng tấm nhỏ, dễ di chuyển. Thi công bằng keo dán hay hèm khóa lắp ghép rất dễ. Chất lượng tốt, phủ tia UV không lo co rút như sàn gỗ.

Mặt khác di sửa chữa thay thế rất dễ, chỉ cần tháo tấm sàn ra, dùng keo W250G, W7700 hoặc bất kì một loại keo gì khác dán lại là xong. Thậm chí khách hàng có thể tự lót, tự chăm sóc, tự thay thế, sửa chữa tại nhà mà không cần đến thợ thi công.

Đặc biệt với khẳ năng chống ồn đến 95 dc, đây là giải pháp sàn tốt nhất cho TP. Hồ Chí Minh – nơi nổi tiếng đông đúc dân cư, căn hộ, chung cư nhiều san sát nhau.

Xem một loạt ảnh công trình Sàn Nhựa Richfloor thi công tại TP. HCM

công trình sàn nhựa giả gỗ tphcm
công trình sàn nhựa giả gỗ tphcm

Bán sàn nhựa gỉ gỗ giá rẻ tại TP. HCM I Sàn nhựa Richfloor

Thị trường sàn rất phòng phú, tùy theo các chủng loại sàn có có giá riêng biệt. Sàn hiện nay từ 100.0000 VND – 900.000 VND/ M2 tại khu vực TP. HỒ CHÍ MINH.

Sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo luôn có giá rẻ hơn nhiều so với dòng sàn nhựa hèm khóa, SPC click… Sàn Nhự Richfloor chúng tôi luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm sàn thú vị nhất. Hàng chất lượng nhưng giả thành rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Với dòng sàn nhựa giả gỗ Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ, Richfloor chúng tôi mong muốn được phụ vụ mọi khách hàng trên toàn thành phố Saigon thân yêu này.

Gọi mua tư vấn: 0964634478

Các mưc giá được chúng tôi liệt kê ra như sau:

Sàn nhựa Deluxe 2MM – 135K/M2 khuyến mãi chỉ còn 85K/M2

sàn nhựa deluxe 2MM
sàn nhựa deluxe 2MM

Sàn nhựa Deluxe 3MM – Giá dao động 145-185K/M2

DW1215DW1214DW1213

Sàn nhựa Evereen 3MM – Giá giao động 135k-175K/M2

EW1123EW1122EW1121

Sàn nhựa hèm khóa SPC Amstrong – Giá từ 285-350K/M2

Đây là bộ sưu tập tấm nhựa trai sàn nhà vân gỗ Amstrong nổi tiếng. Màu sắc đa dạng, giá rất tốt tại khu vực HCM.

ASPC3411ASPC3415ASPC3416
Thông số kỹ thuật (Specs)
Sản phẩmSàn nhựa hèm khóa spc
HãngAmstrong
Plank Size180 x 1220MM
Thickness4MM, 5MM, 6MM
Packing12PCS per carton box

Click xem danh mục và báo giá sàn nhựa hèm khóa spc

Kính thưa Quý vị,

Để có được mức giá tốt như hiện nay, Công Ty Richfloor đã hoạt động không nghỉ. Đám phán chiến lược với các đối tác trong nước, ngoài nước, đội ngũ nhập khẩu chuyên nghiệp, nhập khẩu số lượng lớn được ưu tiên. Mặt khác, Richfloor cũng phải cam kết mua số lượng lớn trong một năm để được ưu tiên.

Ngoài ra, chất lượng là điều mà chúng tôi luôn ưu tiên trong mội sản phẩm sàn nhựa, sàn vinyl. 100% sản phẩm LVT, SPC, VCT của Richfloor nguyên sinh, chất lượng vượt trội, đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và thời tiết khắc biệt của TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

Chọn lựa mua sàn nhựa giá rẻ tại Tp. HCM, tìm mua sàn nhựa giả gỗ tại Richfloor là một chọn lựa sáng suốt nhất trong thời  điểm hôm nay.

Gọi tư vấn: 0964634478

Xin cảm ơn tất cả Quý vị đã quan tâm đến bài viết.

Xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH RICHFLOOR

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao , Quận 1, TP. HCM

Tel/ Fax: 028 66828435

Mob: 0964634478 (Zalo/Viber)

Website: www.richfloor.vn

Email: richfloor@gmail.com

Mở cửa: 8h AM – 6h PM

Từ: 2-7 hàng tuần

Địa điểm google: https://g.page/richfloor