Thảm Manchester MA03

Thảm Manchester MA03 màu xám nhẹ, hoa văn hiện đại, là một trong những chọn lựa văn phòng tốt nhất hiện nay. Dòng thảm Manchester này là bộ sưu tập thảm tấm ghé của hãng InterFlor nổi tiếng. 

Thảm Manchester MA03
Thảm Manchester MA03
Thảm MA03
Thảm MA03

Click xem link thảm Manchester Interflor 

Là một trong những mã sàn đẹp nhất của Manchester 

Mẫu thảm lót sàn MA03, xám sang trọng, được xem là màu thảm bán chạy nhất trong bộ sưu tập Manchester. So với những mã khác như MA01, MA06, MA08… thì mẫu thảm tấm MA03 nổi bật hơn cả.

Không những màu sắc, mà cả design của MA03 toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Không cần sử dụng những dòng thảm đắt tiền như Interface, Shaw, Tandus, Florplan… MA03 của Interfor cũng chất lượng không kém, nhưng hợp túi tiền.

 

Là một trong những dòng thảm bán chạy nhất của Interflor 

Có nhiều loại thảm sàn dạng tấm ghép, cuộn của Interflor, những model Manchester carpet tile là dòng bán chạy nhất. Không biết bán chạy như thế nào, chứ MA03 vượt trội hơn hẳn các dòng thảm sàn còn lại trong cùng phân khúc. Hiện nay bên thảm Interface có dòng Swing, Heuga bán chạy, thì Interflor có dòng thảm Manchester này.

Thảm Swing Interface
Thảm Swing Interface

Click xem link thảm swing interface 

Dòng thảm tấm ghép

Xu hướng hiện đại đã sử dụng thảm tấm ghép (carpet tile) nhiều hơn thảm cuộn. Thảm tấm có nhiều lợi thế hơn về design, màu sắc, di chuyển, thi công, bốc xếp, thay thế và cả chất lượng. Thảm cuộn là dòng thảm rẻ tiền, và để lại mùi hôi ẩm, mốc khi sử sụng, vệ sinh, giặt… Thảm tấm vượt trội với ưu điểm này.

Bộ sưu tập Manchester carpet tile

Thảm Manchester MA01
Thảm Manchester MA01
Thảm Manchester MA02
Thảm Manchester MA02
Thảm Manchester MA03
Thảm Manchester MA03
Thảm Manchester MA04
Thảm Manchester MA04
Thảm Manchester MA05
Thảm Manchester MA05
Thảm Manchester MA06
Thảm Manchester MA06
Thảm Manchester MA07
Thảm Manchester MA07
Thảm Manchester MA08
Thảm Manchester MA08

Giá cả phải chăng

Hiện nay, giá cả thảm Manchester khá mềm mại. Một M2 thảm Manchester MA03 có giá vật tư khoảng 245-285.000/M2. Nhân công và keo dán dao động 20-25.000 vnd/M2. Như vậy đây là mức giá phù hợp cho một dòng thảm có nhiều ưu Việt như vậy.

Mua Manchester MA03 ở đâu? 

Hiện nay công ty thảm Richfloor là nhà đại diện cung cấp và thi công các dòng thảm sàn nổi tiếng thế giới. Thảm Interface, Carets Inter, Shaw, Tandus, Interflor, Goodflor, Standard… nổi tiếng tại Việt Nam. Richfloor cũng là đơn vị cung cấp và thi công dòng thảm Manchester MA03 của Interflor với giá tốt nhất.

Xin liên hệ: 

Thảm Richfloor 

60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q1. HCMC

Emai: richfloor@gmail.com

www.richfloor.vn

Mob:  0964634478 (Zalo/Viber)