Thảm Văn Phòng Cao Cấp

thảm văn phòng cao cấp

Thảm văn phòng cao cấp là những dòng thảm chất lượng, giá tốt, đẹp và sang trọng. Thảm văn phòng cao cấp gồm có thảm tấm ghép pp, nylon và nylon 6.6. Công Ty Richfloor là nhà cung cấp thảm sàn chuyên nghiệp cho văn phòng và khách sạn.

Thảm trải sàn văn phòng TPHCM

Khu vực TPHCM có nhiều văn phòng làm việc.Vì nhiều văn phòng,nên các văn phòng đó sử dụng thảm nhiều. Hều hết thảm sàn dạng tấm ghép chủ yếu dùng cho văn phòng khu vực HCM,Hanoi và Đà Nẵng.

Thi công thảm văn phòng

Biện pháp thi công thảm cho văn phòng khá đễ dàng. Thảm tấm ghép chỉ sử dụng keo dán.Keo dán thảm bằng keo sữa, keo con chó… Hầu hết keo dính tốt là được. Kỹ thuật thi công thẳm văn phòng phải có tay nghề và kinh nghiệm.

Báo giá thảm trải sàn hội trường

Thảm lót sàn hội trường ngày nay hiện đại hơn trước. Ngày trước thảm hội trường, khánh tiết, khách sạn đếu sử dụng cuộn roll, ngày nay đã khác, họ sử dụng thảm tấm ghép carpet tile để thay thế hiện đại hơn, sang trọng hơn, tiện ích hơn.

Thảm văn phòng cao cấp

Hiện nay,công ty Richfloor là đơn đối tác đại lý cho dòng thảm cao cấp Carpets Inter tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu thảm quốc tế, nhà máy tại Thái Lan. Thảm thật sự cao cấp, chất lượng, sang trọng và bắt mắt.

Click xem nhà máy thảm carpets inter 

Thảm trải sàn giá rẻ

Bên cạnh các dòng thảm cao cấp, cũng có nhiều khách hàng tìm đến Richfloor với yêu cầu dòng thảm giá rẻ. Các dòng thảm giá rẻ có cuộn và tấm ghép. Dòng thảm giá rẻ này sử dụng trong thời gian 6 tháng, 1 năm, 2 năm…

Lưu ý: Mã thảm màu beige đang sales off 60%. Giá chỉ còn 150k/m2. Size: 50cm x 50cm

Các loại thảm trải sàn

Thi công thảm trải sàn

Thay thảm văn phòng

Quý khác hàng quan tâm đến dòng thảm trải sàn cao cấp, vui lòng liên hệ với Richfloor. Chúng tôi là đối tác cung cấp các dòng thảm chất lượng cho thị trường Việt Nam. 

Email: richfloor@gmail.com