Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa giá rẻ là dòng sàn giá tương đối thấp, sử dụng vài ba năm là được rồi. Sàn nhựa giá rẻ hiện nay có nhiều dòng sản phẩm phân khúc rẻ đáp ứng yêu cầu khách hàng. Cty Richfloor là đơn vị cung cấp và thi công dòng sàn này tại Việt Nam.
Sàn nhựa giá rẻ
Sàn nhựa giá rẻ

Tổng quan sàn giá rẻ

Thị trường sàn nhựa rẻ hiện nay khá nhiều. Phân khúc giá rẻ chủ yếu là sàn đến từ dán keo 1.8mm, 2.0mm có keo sẵn hoặc dán keo riêng. Vẫn lưu ý: Sàn dùng keo riêng tốt hơn, an toàn hơn và bền hơn. Sàn có keo sẵn dễ bị hôi, và hay bị bung mí (Dởm). Ngoài dán keo đã liệt kê, một số dòng sàn hèm khóa cũng được liệt kê vòa giá rẻ, hoặc giảm giá.

Khung giá rẻ là bao nhiêu?

Giá bao nhiêu gọi là rẻ? Đối với sàn nhựa dán keo giá tầm 100k-120k/m2, hè khóa 185-200k/m2 gọi là rẻ. Giá rẻ là giá thấp/m2. Giá rẻ giải quyết cho thị trường tầm trung như dán sàn nhà  trọ, sàn phòng cho thuê, trường học. nhà cấp 4… Hoặc những văn phòng, khách sạn đầu tư tầm 1-3 năm thay mới là ok.

Nhà cung cấp sàn rẻ uy tín

Để tìm một thương hiệu sàn nhựa giá rẻ, chất lượng quá khó. Hiện nay, thị trường sàn nhựa giả gỗ, đá, thảm, cuộn… đang bùng phát như dịch covid 19. Ra đường đâu cũng thấy sàn nhựa, sàn vinyl. Nhưng khách hàng choáng không biết đâu thật, đâu giả. Các thương hiệu phân khúc giá rẻ hiện nay gồm:

Mua sàn rẻ ở đâu?

Có rất nhiều chỗ cung cấp sàn rẻ. Nhưng rẻ có chất lượng không?  Một số sàn tốt, nhưng giá mềm mại công ty Richfloor cung cấp và thi công. Chọn Richfloor để an toàn với phân khúc rẻ.

Giới thiệu Cty Richfloor – Nhà cung cấp và thi công sàn rẻ, giá tốt.

Richfloor là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sàn nhà hoàn thiện. Các loại sàn gồm có: Thảm trải sàn văn phòng, sàn nhựa giả gỗ, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, sàn thể thao thi đấu. Tư vấn và cung cấp sàn đúng giá trị, đúng chất lượng. Dịch vụ thi công và bảo hành hoàn hảo.

Liên hệ (Contact Us)

  • Công Ty TNHH RICHFLOOR
  • Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • VP: Tầng 3, 247 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh
  • Hotline: 0964634478 (Zalo/Viber)
  • Điện thoại: 028 66828435
  • Email: richfloor@gmail.com
  • Website: www.richfloor.vn