Thảm Skywalk

Thảm Skywalk

Thảm Skywalk dòng trải sàn mới, hiện đại, đẹp và sang trọng. Thảm Skywalk  của hãng Goodflor, có tổng 13 màu có sẵn hàng, có chứng nhận xanh, chống cháy lan cho văn phòng. Cty Richfloor là đối tác đại lý cung cấp và thi công. 

Thảm Skywalk phối 2 màu
Thảm Skywalk phối 2 màu

Giới thiệu tổng thể thảm Skywalk

Skywalk carpet tile là dòng thảm trải sàn văn phòng nổi tiếng của hãng GoodFlor. Dòng thảm mới, hiện đại sang trọng, thân thiện môi trường, có chức năng chống cháy lan cho các toàn nhà. Rất nổi tiếng trong thời gian qua tại Việt Nam.

13 màu sắc của thảm

Dòng thảm tấm trải sàn Skywalk này có đến 13 màu sắc. Trong đó các mã màu nền gồm: SK03, SK04, SK05, SK06 và SK09. Các mã còn lại là máu sắc xọc lan, hoặc nền màu full. Các mãu này phối với nhau rất đẹp và đẳng cấp.

Xem bảng màu:

SK03

SK04

SK05

SK06

SK09

SK401

SK47

SK403

SK48

SK502

SK53

SK505

SK59

Thông số kỹ thuật specs

Brand: GoodFlor

Model: Skywalk

Fiber: PP higher

Gauge: 1/12

Size: 25cm x 100cm x 6.5mm

Backing: PVC

Packing: 20pcs/carton box (5m2)

Thảm Skywalk phối nền đen line đỏ
Thảm Skywalk phối nền đen line đỏ
Ưu & nhược điểm

Có khá nhiều ưu điểm của dòng thảm trải sàn này. Trước hết là dòng thảm chất lượng, bền, đẹp, sử dụng lâu dài, khó xẹp. Bề mặt thảm cực kỳ chất lượng. Có đến 13 màu sắc nền riêng và phối ăn ý. Màu đủ loại xanh, đỏ, vàng, xanh lá…  Về nhược điểm, thì chưa thấy.

Nên sử dụng thảm Skywalk ở đâu?

Thảm trải sàn loại này được sử dụng nhiều nơi. Skywalk có có lót nền văn phòng, khách sạn, trường học, building, nhà ở, trung tâm thương mại. Thảm dạng tấm ghép 25cm x 100m hiện đại, đẹp và ấn tượng cho mọi sàn nhà.

Địa chỉ mua thảm

Việc mua thảm trải sàn dòng này không có gì khó. Hiện nay, có nhiều dơn vị bán Skywalk Carpet Tile của GoodFlor trên các miền. Bạn có thể tìm mua nhà phân phối thảm tại HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Thảm Skywalk nền đỏ
Thảm Skywalk nền đỏ

Tóm lại

Thảm Skywalk là một trong những dòng trải sàn tốt nhất hiện nay. GoodFlor là nhà sản xuất thảm chất lượng cao, giá tốt. Với 13 màu sắc, bạn yên tâm sử dụng Skywalk để phối cho mọi công trình. Với chất lượng, màu sắc nhiều đến 13 màu, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.

Thảm Skywalk phối 2 màu với nhau
Thảm Skywalk phối 2 màu với nhau
Layout carpet skywalk
Layout carpet skywalk

Click xem thảm Brownie 

Giới thiệu cty Richfloor

Công ty Richfloor hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công các loại sàn. Thảm trải sàn nhà văn phòng, sàn nhựa, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, thảm cao su phòng tập gym… Dịch vụ thi công thảm và sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao. Bảo hành lâu dài.

Thông tin liên lạc:

  • Trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • VP: Tầng 3, 247 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh
  • Hotline: 0964634478 (Zalo/Viber)
  • Điện thoại: 028 66828435
  • Email: richfloor@gmail.com
  • Website: www.richfloor.vn