Thảm trải sàn Skywalk

Thảm trải sàn Skywalk là dòng tấm ghép đẹp và sang trọng. Thảm trải sàn Skywalk chất liệu sợi pp cao cấp, có 13 màu sắc, hàng sẵn kho HCM. Cty Richfloor là đại lý cung cấp và thi công dòng thảm Skywalk giá tốt. 

Xem ảnh

Thảm trải sàn skywalk nền đen phối xanh
Thảm trải sàn skywalk nền đen phối xanh

Giới thiệu thảm Skywalk carpet tile 

Là dòng thảm tấm hiện đại, sang trọng và nhiều màu sắc. Dòng thảm skywalk nổi tiếng tại Việt Nam của hãng Goodflor. Thiết kế thảm hiện đại, sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Loại thảm này được sử dụng cho mọi văn phòng, khách sạn, trường học.

thảm trải sàn skywalk xanh blue
Thảm trải sàn skywalk xanh blue

13 màu sắc đẳng cấp quốc tế

Bộ thảm trải sàn Skywalk hiện nay có tổng 13 màu. Các màu sắc ấy gồm: SK03, SK04, SK05, SK06, SK09, SK401, SK47, SK403, SK48, SK512, SK53, SK505, SK59.

Thảm trải sàn skywalk cataloge 13 màu có sẵn hàng
Thảm trải sàn skywalk cataloge 13 màu có sẵn hàng

Chất liệu và cấu tạo thảm

Dòng thảm tấm ghép trải sàn nhà Skywalk chuyên cho văn phòng có chất liệu sợi pp cao cấp. Loại sợi pp này tốt hơn sợi pp thông thường, gần đạt đến sợi nylon. Chính vì vậy, màu sắc rất đẹp, đa dạng và sang trọng. Dòng thảm tưởng chừng như nylon vậy.

Specfication sản phẩm: 

Brand: Goodflor

Model: Skywalk

Material: PP

Size: 25cm x 100cm x 6.5mm

Backing: PVC

Gauge: 1/12 gauge

Cách phối màu lan từ nền

Dòng thảm sàn Skywalk carpet tile phối rất dễ. Bởi có đến 13 màu sắc, các nền xám, xám đậm, kem, trắng, màu sắc… nên rất dế phối với nhau. Cách phối thảm skywalk rất nghệ thuật.

Ưu điểm & Nhược điểm của thảm sàn Skywalk 

Dòng trảm trải sàn văn phòng Skywalk có nhiều ưu điểm, Là dòng thảm pp thời thượng, gần với thảm nylon. Nên màu sắc rất đẹp. Mặt khác, dòng thảm Goodflor này bền, đẹp, sang trọng, không bị xẹp.

Hiện nay, các dòng thảm thị trường dễ bị xẹp, nhưng thảm Skywalk bao xẹp. Bề mặt thảm skywalk đẹp như các dòng thảm nổi tiếng khác: Interface, Tandus, Tarkett, Carpets Inter, Shawfloor… Chọn Skywalk là một chọn lựa sáng suốt.

thảm skywalk màu đỏ
Thảm skywalk màu đỏ

Nên sử dụng thảm Skywalk ở đâu

Để sử dụng thảm sàn skywalk vào những khu vực nào rất quan trọng. Do thảm skywalk quá đẹp, lại có nhiều chọn lựa nền, màu sắc, phối line, phối màu nên lót ở đâu cũng được. Bạn có thể lát thảm skywalk vào các văn phòng, tòa nhà, trường học, khách sạn, công cộng…

Biện pháp thi công thảm trải sàn 

Cũng như các dòng thảm nổi tiếng khác, thảm Goodflor Skywalk được thi công bằng keo dán. Loại keo dán có 2 loại, một là dùng keo con cho dán, hai là dùng keo sữa 3761 dán. Loại keo sữa thì không có mùi nên dán rất tốt cho các văn phòng kín hơi. Mặt sàn thi công thảm phải đạt yêu cầu bằng phẳng, sạch sẽ, ăn keo tốt. Keo quét đều trên mặt sàn và dán thảm.

thi công thảm skywalk
thi công thảm skywalk

Cách bảo quản và chăm sóc thảm khi sử dụng thảm Skywalk 

Để sử dụng thảm skywalk lâu dài, bạn cũng nên có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng. Thảm nên luôn được giữ sạch, hút bụi hằng ngày, 6 tháng giặt một lần. Giặt thảm không nên bỏ chung hóa chất, máy đánh thảm phải loại máy nhẹ, máy to quá đánh sẽ nát thảm. Chăm sóc kỹ lượng, thảm sẽ mới và đẹp được lâu.

Một số ảnh phối thảm Skywalk 

Bảng màu thảm kywalk 13 màu có sẵn kho HCM & HAnoi 

thảm trải sàn skywalk cataloge 13 màu
thảm trải sàn skywalk cataloge 13 màu

Tóm lại,

Thảm trải sàn Skywalk carpet tile là dòng thảm tốt và nổi tiếng. Thảm đẹp, sang trọng, hiện đại, đa dạng màu sắc, có đến 13 màu stock tại Việt Nam. Cty thảm Richfloor phân phối và thi công với giá tốt.

Xin liên hệ: 
Cty Thảm Richfloor

60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1. TP. HCM

www.richfloor.vn / richfloor@gmail.com

mob: 0964634478 (Zalo/Viber)